โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด พิธีเปิดงาน Creative Lanna: Re-inventing by Mission 4 @RMUTL | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 กรกฎาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1588 คน

วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 บุคลากรกลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ นายพิษณุ พรมพราย นักวิชาการโสตทัศนศึกษา หัวหน้ากลุ่มงาน พร้อมด้วย นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ และ นายเจษฎา สุภาพรเหมินทร์  ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด  พิธีเปิดงาน “ข่วงวัฒนผญา  ล้านนาสร้างสรรค์" Creative Lanna: Re-inventing by Mission 4 @RMUTL” ภายใต้โครงการวิจัย “แม่แจ่ม : เมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นในพื้นที่ โซน 6 ศิลปวัฒนธรรมล้านนา ภายในงาน Lanna Expo 2023 ระหว่างวันที่ 3 – 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่  ผ่านระบบออนไลน์   Facebook Page แก้วปัญญาชาแนล ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

คลิกที่ไอคอนเพิ่มเปิดดูย้อนหลัง

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน