โลโก้เว็บไซต์ รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 2/2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2566 โดย นายนริศ กำแพงแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 456 คน

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยการประชุมที่จัดขึ้นในครั้งนี้มีอธิการบดีและคณะผู้บริหารจาก 12 สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการพบปะเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ประสานความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบายระดับอุดมศึกษา เพื่อให้เกิดแนวทางการดำเนินงานร่วมกันต่อไป

เรียบเรียงโดย : ชุลีรัตน์  มั่นเหมาะ
ขอบคุณภาพจาก : ศูนย์สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่