โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการของสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง-ล้านช้าง ประจำปี พ.ศ.2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กรกฎาคม 2564 โดย ฉัตวณัฐ มโนพฤกษ์ จำนวนผู้เข้าชม 5565 คน

เปิดรับข้อเสนอตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ยื่นข้อเสนอได้ที่กองการต่างประเทศ สป.อว. (ถนนศรีอยุธยา) และทาง Email: chotputiphan.i@gmail.com

ดูรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่: https://shorturl.at/bszMZ

เอกสารแนบ