โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ป้องกันบุคลากรและนักศึกษาจากฝุ่น PM 2.5 และลดความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส เร่งแจกหน้ากากอนามัยกว่า 3,000 ชิ้น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3974 คน

วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2563 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ดำเนินการมอบหน้ากากอนามัย ให้กับผู้แทนจากคณะ และกองงานภายในมหาวิทยาลัย  พร้อมด้วยผู้แทนจาก มทร.ล้านนา ทั้ง 5 พื้นที่ เพื่อประสานงานในการแจกจ่ายให้กับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยฯ จำนวนกว่า 3,000 ชิ้น เพื่อใช้การป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก และลดความเสี่ยงจากการระบาดจากเชื้อไวรัส ปอดอักเสบโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019 โดยได้รับการสนับสนุนหน้ากากอนามัยจากโครงการ “ทปอ.ร่วมใจต้านภัยฝุ่น” บริษัทอินโนเวทีฟ อินสทรูเมนต์ จำกัด บริษัท อินโนเวที อาร์แอนด์ ดี จำกัด และบริษัท โกลฟส์ แอนด์ ซัพพลาย โอสติ้ง จำกัด