โลโก้เว็บไซต์ ข้อมูลเกี่วกับโรคปอดอักเสพไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ จากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์ สำนักข่าวไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 12227 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญคณาจารย์บุคลากรและนักศึกษาทุกท่านมาทำความรู้จักกับโรคปอดอักเสพไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ อย่างถูกต้องเพื่อจะได้เป็นแนวทางการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับสถานการณ์นี้ ซึ่งได้มีการจัดทำเป็นคลิปวีดีโอให้ความรู้จากสำนักข่าวไทย ชื่อ "ชัวร์ก่อนแชร์ ชุด FACTSHEET : ไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ 2019"