โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการการดำเนินงานการจัดการทดสอบการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET)  ประจำปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ประชุมคณะกรรมการการดำเนินงานการจัดการทดสอบการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มกราคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 750 คน

วันที่  17  มกราคม  2563  ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการการดำเนินงานการจัดการทดสอบการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET)  ระดับ ปวช.3  และ ระดับ ปวส.2  ประจำปีการศึกษา 2562  ซึ่งประกอบด้วย ประธานกรรมการอาชีวศึกษา  จังหวัดพิจิตร  จังหวัดเพชรบูรณ์  จังหวัดสุโขทัย  และ จังหวัดพิษณุโลก  หัวหน้าสนามสอบ  ผู้ประสานงาน  และเจ้าหน้าที่การเงิน  สนามสอบ  ทั้ง 15  แห่ง  ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการร่วมมือดำเนินการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET)  ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีประสิทธิภาพ โปร่งใส  ได้มาตรฐาน  มีความยุติธรรม

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม