โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 8296 คน

ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการฯ มทร.ล้านนา นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9รูป เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อม เพื่อความเป็นสิริมงคล

วันที่ 2 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์ ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดโชติกุนสุวรรณาราม(หมูบุ่น) เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา  ตลอดจนศิษย์เก่าร่วมทำบุญตักบาตร ณ ลานบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถ.ห้วยแก้ว (สามารถชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา)