โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 7

ขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 7 "เครือข่ายพัฒนาลุ่มน้ำสู่ความยั่งยืน"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 ตุลาคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2164 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีกำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ” ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลาสู่ความยั่งยืน ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จึงขอเชิญผู้สนใจส่งผลงานและเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวฯ โดยสามารถดูรายละเอียดการจัดประชุม รูปแบบบทความและการส่งบทความได้ที่เว็บไซต์ http://slb.nstru.ac.th  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา โทรศัพท์ : 0-7580-9888 ต่อ 3102

E-mail : rdinstru@hotmail.com

ผู้ประสานงาน  : 096-634-7394 (นางสาวจุฑาทิพย์ ส่งศรี)

>> รายละเอียดเพิ่มเติม