โลโก้เว็บไซต์ นิตยสารราชมงคลล้านนา ฉบับที่ 12 เปิดเส้นทางความสำเร็จ บัณฑิตนักปฏิบัติราชมงคลล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ตุลาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 23565 คน

การรวบรวมผลงานเด่นระดับชาติของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ทั้ง6 พื้นที่ ได้แก่

1. ผลงานนักศึกษา รางวัลพระราชทาน มทร.ล้านนา
  2. ผลงานรางวัล World Skills
  3. ผลงานรางวัล ASIA Star Awards การออกแบบบรรจุภัณฑ์
  4. ผลงานรางวัลโครงการ กล้าใหม่ ใฝ่รู้ (มทร.ล้านนา ลำปาง)
  5. ผลงานรางวัล กระทิงแดง U project ..หนังสือเสียง (มทร.ล้านนา ลำปาง)
  6. ทีมวอลเล่ย์บอล มทร.ล้านนา (มทร.ล้านนา พิษณุโลก)
  7. ผลงานรางวัลทีมแข่งขันเรือยาว (มทร.ล้านนา น่าน)
  8. ผลงานรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  โครงการ DBD e-Commerce Pitching Contest 2019
  9. ประมวลภาพพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา2561

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับได้ที่กองประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)และสำนักงานประชาสัมพันธ์ทุกพื้นที่

หรือติดตามอ่านนิตยสารออนไลน์ได้ที่ https://นิตยสารราชมงคลล้านนาฉบับที่12