โลโก้เว็บไซต์ คลิปวิดีโอ : ซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๓  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  มทร.ล้านนา (รอบบ่าย) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

คลิปวิดีโอ : ซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ มทร.ล้านนา (รอบบ่าย)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 สิงหาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 3778 คน