โลโก้เว็บไซต์ ประกาศฯรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 สิงหาคม 2562 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 6128 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือกสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี หรือ กองบริหารทรัพยากร เชียงราย น่าน ตาก พิษณุโลก และลำปาง ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม 2562 - 6 กันยายน 2562 ในวันทำการ ภาคเช้า เวลา 08.30 น. - 12.00 น. และ ภาคบ่ายเวลา 13.00 น. - 16.30 น.