โลโก้เว็บไซต์ บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ์  พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ์ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 มิถุนายน 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

วันที่ 27 มิถุนายน  2562  อาจารย์วริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย  นางสุทินา  พึ่งทอง  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา  ดร.โสภณา  สำราญ  รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  คณาจารย์  และพนักงาน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก    ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ์  พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10   28 กรกฎาคม  2562 ณ  ห้องแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก  โดยมี หน่วยงานภาครัฐ  ภาคเอกชน  ประชาชน  มูลนิธิ  สมาคม  ชมรมต่างๆ  ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม