โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  3 มิถุนายน 2562   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 839 คน

วันนี้ (3 มิ.ย.2562)  ช่วงเวลา  07.00 น.  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์​ และเจ้าหน้าที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก​  ​  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี   ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

เวลา 18.00 น.   นายวริศ  จิตต์​ธรรม​ รักษา​ราช​การแทน​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​กอง​บริหาร​ทรัพยากร​  พร้อมด้วย    คณาจารย์​ และเจ้าหน้าที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก​  ร่วมพิธีถวายเครื่อง​ราช​สักการะ​ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  โดยมี นายพิพัฒน์​ เอกภาพันธ์  ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​พิษณุโลก​ เป็นประธาน​ พร้อมด้วย​ หัวหน้าส่วนราชการ  ภาครัฐ ภาคเอกชน  และประชาชน  ร่วมงานเป็นจำนวนมาก   ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

ภาพ-ธีร์วรา แสงอินทร์,ปภาดา พลอยอิ่ม, นเรศ​ เขียว​มี​

ข่าว-ปภาดา​ พลอย​อิ่ม​