โลโก้เว็บไซต์ พิธีทำบุญตักบาตร  กิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พุทธศักราช 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

พิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤษภาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 322 คน

วันที่ 4 พฤษภาคม 2562  นางสาวสุรีย์พร  ใหญ่สง่า  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วย นายวริศ  จิตต์ธรรม  รกท.ผอ.กองบริหารทรัพยากร  นายกมลศักดิ์  รัตนวงษ์  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  และ นางธีร์วรา  แสงอินทร์  หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เข้าร่วมกิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พุทธศักราช 2562  พิธีเจริญพระพุทธมนต์  พิธีทำบุญตักบาตร  และรับชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย  ณ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร  โดยมี  หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  พ่อค้า ประชาชน  เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ภาพ-ธีร์วรา  แสงอินทร์

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม