โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-08-20

อังคาร 20 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อม คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและอาจารย์ประจำหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ภาคการศึกษาที่ 1/2567 เพื่อให้อาจารย์ประจำหลักสูตร ทั้ง 6 พื้นที่ และนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอกได้เข้าร่วมนำเสนอความก้าวหน้าผลงานวิจัยของตนเอง และเข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี มหาวิทยา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1