โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-07-19

มทร.ล้านนาพิษณุโลก จัดกิจกรรมทัศนศึกษาการเรียนรู้เกษตรสร้างสรรค์
ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 ก.ค. 2567 เวลา 09.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมทัศนศึกษาการเรียนรู้เกษตรสร้างสรรค์ ซึ่งโรงเรียนอนุบาล ปาริมา พิษณุโลก ได้นำเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 มาทัศนศึกษาเรียนรู้เชิงเกษตรในหัวข้อการเรียนรู้ ในเรื่อง “ผักบุ้ง” จากสาขาวิชาพืชศาสตร์ ได้มีกาจัดกิจกรรมให้ความรู้ในเรื่องของผักบุ้ง ปลูกผักบุ้ง และเข้าเยี่ยมแปลงปลูกผักบุ้ง โดยอาจารย์สุรีย์รัตน์ บัวชื่น อาจารย์สาขาวิชาพืชศาสตร์เป็นวิทยากร ต่อมาใน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2

Facebook Messenger icon