โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-06-08

มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมโครงการเกษตรบ้านกร่าง ร่วมอนุรักษ์ไก่พื้นบ้านไทย “การประกวดไก่ชน 2 มหาราช” ประจำปี 2567
เสาร์ 8 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มิ.ย. 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมโครงการเกษตรบ้านกร่าง ร่วมอนุรักษ์ไก่พื้นบ้านไทย “การประกวดไก่ชนสองมหาราช” ประจำปี 2567 ซึ่งในกิจกรรมมีการจัดการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “ไก่สองมหาราช” โดย น.สพ.นิสิต ตั้งตระการพงษ์ อดีตปศุสัตว์จังหวัดพิษณุโลก ร.ต.ท.ไพโรจน์ เหมฤดี ผู้เชี่ยวชาญด้านไก่พื้นเมืองไทย คุณปรีชา บัวทองจันทร์ อาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยนเรศวร คุณสุภกิต พันธะเสน เจ้าของไร่ราชันย์ฟาร์ม และ รศ.ดร.สุภาวดี แหยมคง อาจารย์ประจำหลักสู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon