โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-04-29

มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร
จันทร์ 29 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร ซึ่งในกิจกรรมมีการจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และพิธีตักบาตรพระสงฆ์ โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1