โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-04-06

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ถวามพานพุ่มดอกไม้สดสักการะในงานรัฐพิธี “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์” ประจำปี 2567
เสาร์ 6 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้สดสักการะในงานรัฐพิธี “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์” ประจำปี 2567 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1