โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-01-24

พุธ 24 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ได้เข้าร่วมโครงการยกระดับ ผลสัมฤทธิ์ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ โดยกิจกรรมสอนเสริม (กลุ่มพัฒนาทักษะผู้เรียน) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีคณะอาจารย์เป็นวิทยากรบรรยาย และทำกิจกรรมต่างๆ ณ โรงเรียนจ่านกร้อง พิษณุโลก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1