โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-10-24

มทร.ล้านนา หารือแนวทางการเปิดหลักสูตการศึกษาในต่างประเทศร่วมกับผู้แทนมหาวิทยาลัยและบริษัทเอกชนจากนิวซีแลนด์
อังคาร 24 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่  24 ตุลาคม พ.ศ. 2566 รศ.ดร. ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผศ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร ผศ.ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, รศ.ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ, ผศ. ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ, อ.นที สัมปุรณะพันธ์ คณบดีคณะศิลปกรรมฯ, ผศ.ดร.จรรยวรรธน์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ วุฒิจำนงค์ รองผู้อำนวยการ วทส. พร้อมตัวแทนคณะ ได้เข้าร่วมการประชุมหารือกับตั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1