โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-10-04

มทร.ล้านนา เดินหน้าโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index : PI) บนพื้นฐาน รู้ตน รู้ทีม รู้องค์กร
พุธ 4 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index : PI) เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจพฤติกรรมของตนเองและเพื่อนร่วมงานผ่านระบบการประเมิน The Predictive Index (PI) โดยทำการวิเคราะห์พฤติกรรมของบุคลากรในองค์กรเป็นรายบุคคล เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น และสามารถต่อยอดการใช้เครื่องมือดังกล่าวสำหรับวางแผนพัฒนาบุคลากร และแผนการพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรที่เหมาะสมบนพื้นฐาน "รู้ตน รู้ทีม ร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1