โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-10-10

2 ตัวเเทนเยาวชนไทย ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้าเหรียญฝีมือยอดเยี่ยม สาขาเมคคาทรอนิกส์ จากเวที WorldSkills Competition 2022 Special Edition
จันทร์ 10 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ 2 ตัวเเทนเยาวชนไทย สาขาเมคคาทรอนิกส์ (Mechatronics) นายณัฐวัสส์  ทองพินิจกุล เเละ นายชุติเดช  ทองพินิจกุล ศิษย์เก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่สามารถคว้าเหรียญฝีมือยอดเยี่ยม จากการเเข่งขัน WorldSkills Competition 2022 Special Edition ณ เมืองชตุทท์การ์ท สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี          สำหรับเส้นทางความสำเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2