โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-09-23

เรื่อง ยกเลิกประกาศเชิญชวน ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชีวเคมี ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ศุกร์ 23 กันยายน 2565 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชีวเคมี ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 13 กันยายน 2565 นั้น           เนื่องจากมีผู้ยื่นข้อเสนอรายเดียว           มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1