โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-09-06

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
อังคาร 6 กันยายน 2565 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้มีโครงการจ้างบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น           จ้างบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖  จำนวน ๑๒ เดือน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย สันติราษฎร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒๔,๗๐๔.๘๐ บาท (แปดแสนสองหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสี่บาท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1