โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-06-02

มทร.ล้านนา น่าน ออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน
พฤหัสบดี 2 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 น. นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมพิธีการกล่าวคำปฏิญาณตนในพิธีเทิดทูนและพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อเสริมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานนำกล่าวคำปฏิญาณตนเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติ ประธานกิตติมศักดิ์ มูลนิธิ พอ.สว. เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1