โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-03-21

มทร.ล้านนา เปิดพื้นที่ลำปางเป็นศูนย์พันธุกรรมแห่งแผ่นดิน พร้อมเดินหน้า BCG Model เชื่อมโยงยุทธศาสตร์ชาติสู่มหาวิทยาลัย ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ
จันทร์ 21 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน  รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี ลำปาง และ รองศาสตราจารย์ ดร. มาลี ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ร่วมประชุมและลงพื้นที่ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจจังหวัดลำปาง โดยมีนายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจ พร้อมด้วย นายสัตวแพทย์ยุคล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1