โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-12-25

สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ลงพื้นที่ถ่ายทอดความรู้การปรับปรุงโรงเรือน ระบบไฟฟ้าและเครื่องจักรกลการเกษตรให้ชุมชนในพื้นที่พระราชดำริ บ้านเลอะกรา ต.แม่ตื่น อ.อมก๋อย เชียงใหม่
เสาร์ 25 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ลงพื้นที่จัดโครงการ"ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการปรับปรุงโรงเรือน ระบบไฟฟ้าและเครื่องจักรกลเกษตรในพื้นที่พระราชดำริ” โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-26 ธันวาคม 2564 ณ บ้านเลอะกรา ต.แม่ตื่น อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้เทคนิคและวิธีการปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรือนทางการเกษตร ระบบไฟฟ้าในครัวเรือน เครื่องยนต์เล็กและเครื่องจักรกลการเกษตร มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ ประสบการณ์ที่ได้รับไปปรั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1