โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-03-26

โรงเรียนเชียงกลาง(ประชาพัฒนา) เข้าศึกษาดูงาน ณ มทร.ล้านนา น่าน วันที่ 26 มี.ค. 2564
ศุกร์ 26 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 มี.ค. 2564 คณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเชียงกลาง"ประชาพัฒนา" จังหวัดน่าน เข้าศึกษาดูงานตามโครงการต่อยอดความรู้และส่งเสริมการเรียนรู้สู่ครอบครัวพอเพียงให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยศึกษาดูงานตามฐานการเรียนรู้ต่างๆ ได้แก่  - กลุ่มสาขาพืชศาสตร์ ได้แก่ Butternut, ส้ม, ดิน-ปุ๋ย เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ เห็ดและกล้วยไม้ เป็นต้น - กลุ่มสาขาสัตวศาสตร์และประมง  ได้แก่ ฟาร์มโคเนื้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1