โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-09-13

วิทยบริการฯ ร่วมกับ เอกชน อบรมการให้บริการเรียนรู้แบบดิจิทัล (Digital Learning) แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย มทร.ล้านนา ๖ พื้นที่
อาทิตย์ 13 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

งานพัฒนาระบบเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับบริษัท ลานนาคอม จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมระบบให้บริการเรียนรู้แบบดิจิทัล (Digital Learning) แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านระบบเครือข่าย งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ๖ พื้นที่ ระหว่างวันที่ ๑๐ ถึง ๑๑ เดือน กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา ณ ชั้น ๒ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารหอสมุด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1