โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-08-31

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านอาหาร แก่ครูและนักเรียนในโรงเรียนตามโครงการพระราชดำริ
จันทร์ 31 สิงหาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 29 สิงหาคม 2563 อาจารย์รัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา หัวหน้าโครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการเกษตรและแปรรูปอาหาร ในพื้นที่โครงการหลวง โครงการหลวงขยายผล โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พร้อมด้วยทีมงานวิทยากรจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา ลงพื้นที่จัดโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการเกษตรและแปรรูปอาหาร สำหรับโรงเรียนในโครงการตามพระราชดำริ (กพด.) โรงเรียนแม่สะเรียงบริพัตรศึกษา อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้การทำเกี๊ยวซ่า ขนมปังแยมโรล และการคำนวนหาต้นทุนการผลิต ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1