โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-07-14

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ส่งมอบเครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ เพื่อตรวจวัดนักศึกษา ป้องกันโควิด-19
อังคาร 14 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำคณะส่งมอบเครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ ซึ่งออกแบบและจัดสร้างโดยคณาจารย์หลักสูตรครุศาสตรอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  จำนวน 10 เครื่อง แก่ รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อนำไปใช้ในการตรวจวัดอุณหภูมิของนักศึกษาและบุคคลทั่วไปก่อนที่จะขึ้นไปยังอาคารเรียน อาคารสำนักงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเป็นการเพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1