โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-01-25

กิจกรรมแนะนำการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ภายในงาน มหกรรมวิชาการต้นกล้าสังคม เตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ ครั้งที่ 3
เสาร์ 25 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 มกราคม  2563  ทีมงานอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา  แนะนำมหาวิทยาลัยฯ ตามโครงการพัฒนากลยุทธ์การรับนักศึกษาและขับเคลื่อนตัวป้อน ประจำปีการศึกษา  2563  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เข้าร่วมกิจกรรม "มหกรรมวิชาการต้นกล้าสังคม  เตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ  ครั้งที่ 3"  ณ  หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ  เพื่อร่วมทำกิจกรรมจัดนิทรรศการหลักสูตรการเรียนการสอน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1