โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-12-22

มทร.ล้านนา ถวายรายงานผลการดำเนินงานในส่วนสนับสนุนงานโครงการหลวง ประจำปี 2562
อาทิตย์ 22 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร  ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ ถวายรายงาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ถึงผลการดำเนินงานในส่วนงานสนับสนุนงานมูลนิธิโครงการหลวงและกิจกรรมวิชาการ ของมหาวิทยาลัยฯ  ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์มาเป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านการพัฒนาเกษตรที่สูง อย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1