โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-09-25

มทร.ล้านนา จัดพิธีมุฑิตาจิต เชิดชูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562
พุธ 25 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562  โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานกล่าวสุนทรวาทีรำลึก เชิดชูเกียรติแสดงมุทิตาจิต และมอบเข็มราชมงคลทองคำสรรเสริญและของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 24 ท่าน  และรศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา กล่าวแสดงมุฑิตาจิตเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ จากนั้นอธิการบดี กล่าวสุนสุนทรวาทีแสดงความรู้สึกและแสดงคว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1