โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-07-22

มทร.ล้านนา จับมือ สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.) ฝึกอบรมการปั้นเตาชีวมวลเชื้อเพลิงซังข้าวโพดใช้ประโยชน์ในครัวเรือน แทนการเผาลำลาย พร้อมสร้างเกษตรแกนนำในพื้นที่เป้าหมาย จ.พะเยา
จันทร์ 22 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ  ได้ร่วมเป็นวิทยากรส่งเสริมเตาชีวมวลปั้นมือ ในโครงการ “การอบรมปั้นเตาชีวมวลเชื้อเพลิงซังข้าวโพดระดับครัวเรียน “โดยมีนายพันธวัฒน์ ไชยวรรณ์ นักวิเคราะห์อาวุโส หัวหน้าโครงการฯฝ่ายพัฒนาพื้นที่เพื่อเกษตรกรและชุมชน สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดโครงการ เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีเตาชีวมวลปั้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1