โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-05-06

ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10
จันทร์ 6 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 พฤษภาคม 2562  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ  พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ 10    ณ  ซุ้มเฉลิมพระเกียรติฯ  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  โดยมี  หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  พ่อค้า ประชาชน  เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก   เ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1