โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-03-22

พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ศุกร์ 22 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขอเรียนเชิญ คณาจารย์  พนักงาน  เจ้าหน้าที่  และ นักศึกษา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล ในวันอังคารที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒  เวลา ๐๘.๐๐ น.  ณ  โดมอเนกประสงค์ด้านหน้าอาคารอำนวยการ  มทร.ล้านนา พิษณุโลก เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ ครบ ๖๔ พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๖๒ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1