โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-07-20

โครงการ “จิตอาสา  เราทำความดี ด้วยหัวใจ”  เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพวรางกูร
ศุกร์ 20 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่  20  กรกฎาคม  2561   ที่บริเวณคลองน้ำด้านหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พลโท วิจักขฐ์ สิริบรรสพ  แม่ทัพภาคที่ 3  เป็นประธานเปิดงาน  โครงการท้องถิ่นอาสา  ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ “จิตอาสา สร้างป่า รักษ์น้ำ”  เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพวรางกูร โดยมี นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  นายอำเภอเมืองพิษณุโลก  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก   หั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1