โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-01-05

ศุกร์ 5 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 มกราคม 2561  ที่ ห้องประชุมเทศบาลตำบลพลายชุมพล   นายฐานุพงศ์  เจริญสุรภิรมย์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานเปิด “โครงการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ(โรงเรียนผู้สูงอายุ)เทศบาลตำบลพลายชุมพล” รุ่นที่ 2    โดยมี นายสมพงษ์ โพธิ์สะวัง นายกเทศบาลตำบลพลายชุมพล  พร้อมด้วย ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก และผู้บริหารจาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1