โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-12-11

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม กับการแข่งขันกีฬา ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 34 “หิรัญญิการ์เกมส์” ณ เมืองสองแคว
จันทร์ 11 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อาคารอเนกประสงค์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก รศ.ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธาน มอบถ้วยรางวัลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 34  “หิรัญญิการ์เกมส์” ในกีฬาทั้งหมด 15 ประเภท  พร้อมถ้วยรางวัลชนะเลิศคะแนนรวมสูงสุด ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เชียงใหม่  จากนั้น ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1