โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-11-23

ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย  รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก
พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยฯ    รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี  คณบดี    และคณะทีมงาน  เข้าพบ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เพื่อทำการคารวะแนะนำตัว พร้อมทั้ง ขอรับฟังคำแนะนำและปรึกษาหารือในการดำเนินงาน ณ ห้องรับรอง ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก   ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1