โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-05-24

พิธีปิด โครงการ Agri-Camp of Capacity-Building Development for SAT Students : Creative Design Thinking for Community
พุธ 24 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ   เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีด้านบริหาร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ Agri-Camp of Capacity-Building Development for SAT Students : Creative Design Thinking for Community และร่วมรับฟัง การนำเสนอโจทย์วิจัยโครงการฯ ที่นักศึกษาเข้าไปพบปะชุมชนบ้านปงไคร้ ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ในภาคภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งเป็นประธานในการมอบใบประกาศให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ ตั้งแต่วันที่ 20 - 24 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1