โลโก้เว็บไซต์ งานพิธีวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ    | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

งานพิธีวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 703 คน

วันที่ 5 ธันวาคม 2561  เวลา 07.00 น. คณะผู้บริหาร  คณาจารย์​ และพนักงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก​ ร่วมพิธี​ทำบุญตักบาตร พระสงฆ์​และสามเณร​ จำนวน  50  รูป  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ   ณ  ศาลากลาง​จังหวัด​พิษณุโลก​   เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมชนมพรรษาพระบาทเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวนมาก

เวลา  09.00 น.  อ.วิริศ จิตต์​ธรรม​ ผอ.กองบริหารทรัพยากร​  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร  และคณาจารย์   ร่วมพิธี ถวายพานพุ่มดอกไม้ ร่วมกล่าวถวายราชสดุดีและถวายบังคม ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ณ  หอประชุม​ศรีวชิรโชติ  มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูล​สงคราม​   โดยมี นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี และมีตุลาการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ เข้าร่วมในพิธีจำนวนมาก

ภาพ​-อ.ธีร์วรา  แสงอินทร์

ข่าว-ปภาดา  พลอย​อิ่ม​