โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก วางพวงมาลาเนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 13 ตุลาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 39 คน

วันที่ 13 ต.ค. 2567 เวลา 07.00 น. นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2567 ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

ในกิจกรรมมีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 89 รูป และพิธีวางพวงมาลา  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  เนื่องในโอกาสครบรอบวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 โดยนายพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณา พร้อมด้วย ศาล ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง

Facebook Messenger icon