โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรม กาแฟยามเช้า จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 12 ประจำปีงบประมาณ 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 23 คน

วันที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 07.00 น. นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยบุคลากรของมหาวิทยาลัย ได้เข้าร่วมกิจกรรม "กาแฟยามเช้า จังหวัดพิษณุโลก" ครั้งที่ 12 ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมระบบการทำงานแบบบูรณาการ รวมถึงให้หัวหน้าส่วนราชการจากทั้งภาครัฐ ผู้นำภาคเอกชน และภาคประชาชน ได้พบปะหารือเรื่องข้อราชการต่างๆ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานในจังหวัดพิษณุโลก โดยในครั้งนี้ กองทัพภาคที่ 3 ตำรวจภูธรภาค 6 หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 34 และกองบิน 46 เป็นเจ้าภาพหลักในการจัดกิจกรรม