โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมชิมและช้อป โมดูลที่ 2 กับผลิตภัณฑ์การแปรรูปเนื้อสัตว์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 50 คน

ภายใต้โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ non degree หลักสูตรประกาศนียบัตรนวัตกรรมสตรีทฟู้ดสำหรับผู้ประกอบการ
------------------------------
ในวันที่ 16-18 กันยายน 2567
ภายในนิทรรศการมีการจัดจำหน่ายสินค้าต่างๆ และยังมีบริการให้คำปรึกษากับสำหรับผู้ประกอบการที่มีความสนใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากงานคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
ณ บริเวณหน้า Top Market ส่วนการค้าเซ็นทรัลพิษณุโลก