โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เดือนกรกฎาคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 71 คน

วันที่ 18 ก.ค. 2567 นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เดือนกรกฎาคม 2567 ในกิจกรรม มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในการร่วมกิจกรรม มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดบูธนิทรรศการให้ความรู้ด้านการเกษตรและนำผลผลิตทางการเกษตรรวมถึงพันธุ์พืชไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน โดยมีนายนิสิต สวัสดิเทพ ปลัดจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลชุมแสงสงคราม ตำบลชุมแสงสงคราม อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก

ขอขอบคุณภาพ : นางสาวชฎาพร ประทุมมา

Facebook Messenger icon