โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เดือนมิถุนายน 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 75 คน

วันที่ 19 มิ.ย. 2567 เวลา 08.30 น. นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เดือนมิถุนายน 2567 ในกิจกรรม มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในการาร่วมกิจกรรม มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดบูธนิทรรศการให้ความรู้ด้านการเกษตรและนำผลผลิตทางการเกษตรรวมถึงพันธุ์พืชไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ วัดป่าสัก หมู่ที่ 8 ตำบลมะต้อง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก

Facebook Messenger icon