โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมงานรัฐพิธี วันที่ระลึกวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร 9 มิถุนายน 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 มิถุนายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 76 คน

วันที่ 9 มิถุนายน 2567 เวลา 07.00 น. ผศ.ดร.โสภณา สำราญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมงานรัฐพิธี วันที่ระลึกวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร 9 มิถุนายน 2567 ซึ่งในกิจกรรมมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 20 รูป โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก